CHÓ CHẾT, NHƯNG CHƯA HẾT

Nam Nhân (Quân nhân QLVNCH)

 

 Cách nay mấy tháng, Nam Nhân tôi được một thân hữu chuyển cho nguồn tin tên Việt gian Vơ Nguyên Giáp đă bị quỷ sứ c̣ng đầu lôi xuống tận đáy hỏa ngục, đoàn tụ với tên đại việt-gian Hồ chí Minh cùng đồng bọn của chúng. Và tin này đă được lan nhanh trên các phương tiện truyền thông  tại hải ngoại.

 

 Tiếp chiêu đó, báo chí và truyền thông của tập đoàn việt-gian cộng-sản trong nước lần lượt loan tin hết phái đoàn này, tới những tên việt gian cao cấp nọ, đến “vấn an” tên việt-gian già Vơ Nguyên Giáp này.

 

 Từ tên con hoang Nông Đức Mạnh, đến tên thủ tướng việt gian Nguyễn tấn Dũng (cũng con hoang nốt), các phái đoàn thăm viếng tên việt gian Vơ Nguyên Giáp mà báo chí truyền thông trong nước, bọn ghếch chân lề phải đồng loạt bắn tiếng, loan tin th́ đă chả có tên nào có một h́nh ảnh lưu niệm ngày “thăm viếng, vấn an, chúc thọ” cái thây ma Vơ Nguyên Giáp cả. Mà h́nh ảnh chỉ có người thân của Giáp chụp tại nhà và nếu có th́ cũng chỉ kèm những h́nh ảnh chụp với Giáp được ghi chú chụp năm 2009.

 

 Nhưng, như thường lệ, một số ng̣i bút trong cộng đồng người Việt tỵ nạn việt-gian-cộng-sản tại hải ngoại vẫn giả ngây giả ngô, nửa tỉnh, nửa mê mà dựa vào tin tức của cánh truyền thông “lề phải”, theo đó gián tiếp ca tụng tên việt gian Vơ Nguyên Giáp này.

 

 Chúng tôi muốn chứng minh để quư bạn đọc thấy rằng, Vơ Nguyên Giáp thực sự đă chết. Nghĩa là cái tên, mà tập đoàn việt-gian-cộng-sản vinh danh là “anh Cả” của ngụy quân việt-gian-cộng-sản, đă không hề sống được tới trăm tuổi như chúng hằng ao ước và bây giờ th́ bịp bợm, láo khoét rêu rao. Và Vơ Nguyênn Giáp, đă không hề được nh́n thấy cái gọi là kỷ niệm “cách mạng tháng 8” hay ngày 2 tháng 9. Và Giáp sẽ không hề được chứng kiến tập đoàn việt-gian-cộng-sản tổ chức thật tốn kém (4,5 tỷ đô la), thật linh đ́nh kỷ niệm “ngàn năm Thăng Long” mà bọn chúng cố t́nh sẽ tổ chức trùng vào dịp kỷ niệm “cách mạng” của Tàu cộng vào tháng 10 năm nay.

 

 Như mọi người đều rơ, việt gian Vơ Nguyên Giáp khi c̣n sống, một thời đă bị tập đoàn việt-gian-cộng-sản giao cho trọng trách cầm quần chị em v́ là “tướng quân, tướng soái có công đầu” trong đoàn quân tay sai xâm lược của đế quốc đỏ. Thật đúng như câu vè được loan truyền qua cửa miệng của người dân Việt như sau:

 

 Ngày xưa đại tướng cầm quân


Bây giờ đại tướng cầm quần chị em.

 

Sự lươn lẹo và dối trá kể cả những chuyện lẩm lẩm nhỏ nhặt như trên, xảy ra như cơm bữa trong thế giới của việt-gian-cộng-sản. Cho nên, chúng ta cần luôn luôn tỉnh táo để không bị mắc mưu mà rơi vào cái bẫy lừa bịp của chúng mà thôi.  

Thí dụ việc mới xảy ra gần đây, khi cun cút cúi đầu sang triều cống Tàu cộng, tên đại việt gian Nguyễn chí Vịnh, thứ trưởng bộ quốc pḥng của ngụy quyền việt-gian-cộng-sản Ba Đ́nh, đă tuyên bố rằng: Chính sách về quốc pḥng của việt-gian-cộng-sản là ba không: Thứ nhất: Không tham gia bất cứ một liên minh quân sự nào. Thứ hai: Không đồng minh quân sự với bất kể nước nào. Thứ ba: Không cho bất kể nước nào đặt căn cứ quân sự trên đất nước Việt Nam , cũng như không dựa vào nước này để chống nước khác.

 

 Nhưng chính việc Nguyễn chí Vịnh sang tận nơi khấu đầu báo cáo với  tụi đại Hán bành trướng đă là một chứng minh hùng hồn rằng chúng không phải là đồng minh của Tàu cộng đại Hán bành trướng mà chúng là tay sai thực thụ của Tàu cộng.

 

Sự có mặt của Nguyễn chí Vịnh với cấp bậc trung tướng, thứ trưởng bộ quốc pḥng ngụy quyền Ba Đ́nh, là một chứng minh hùng hồn nhất. Kế tới, việc tuyên bố chính sách Ba Không của chúng. V́ chính miệng Nguyễn chí Vịnh đă nhân danh thứ trưởng bộ quốc pḥng ngụy quyền Hà nội, chuyển tới bộ trưởng quốc pḥng Tàu cộng đại Hán bành trướng là Lương Quang Luyện lời mời của Phùng Quang Thanh sang thăm Việt Nam . Cho nên trong bất cứ một việc ǵ, nếu những ai muốn chống việt-gian-cộng-sản th́ trước tiên phải hiểu bản chất của chúng là nói láo. Không bao giờ ngưng nói láo và bất kể chuyện lớn nhỏ chúng đều nói láo hết.

 

 Việc tổ chức “hoành tráng” Ngàn Năm Thăng Long với 4,5 tỉ đô la của tập đoàn việt-gian-cộng-sản vào đầu tháng 10 này, chắc chắn cũng là dịp để bọn chúng chia bè chấm mút, phần c̣n lại để chứng tỏ sự trung thành khuyển mă với Tàu cộng đại hán bành trướng của tập đoàn việt-gian-cộng-sản vào dịp kỷ niệm cách mạng của Trung cộng. Điều này chứng minh bọn việt-gian-cộng-sản đă tôn thờ Tàu cộng làm minh chủ của chúng.

 

 Nói láo là bản chất của việt-gian-cộng-sản. Bán nước cũng là một bản chất của việt-gian-cộng-sản. Ôm chân Tàu cộng đại Hán bành trướng, cũng lại là một chính sách của tập đoàn việt-gian-cộng-sản, trước sau như một từ thời Hồ c̣n sồng cho tới nay. Để tiếp tục những ḍng viết trên đây của Nam Nhân, kính mời quư độc giả cùng tham khảo các bài báo được trích dẫn từ các cơ quan tryền thông của ngụy quyền việt-gian-cộng-sản và chúng tôi cũng xin trích nguyên văn để bạn đọc tự đánh giá.

 

 Anh quốc, ngày 5 tháng 9 năm 2010


 Nam Nhân (Quân nhân QLVNCH)